Thứ sáu, ngày 21 tháng 06 năm 2024

Miễn cước thuê bao, khuyến mại 50%, VinaPhone hút gấp đôi thuê bao trả sau

15-08-2018 08:39:49 GMT+7
|

Giá rẻ, không cước thuê bao cùng khuyến mại 50% được xem là những yếu tố chính khiến ngày càng nhiều thuê bao di động có xu hướng dịch chuyển sang sử dụng trả sau.

VinaPhone cho biết, từ đầu năm 2018, số lượng thuê bao trả trước chuyển sang trả sau của nhà mạng đã tăng gần gấp đôi, có những tháng tăng gần gấp 3 lần so với cùng kì năm ngoái. Nhà mạng nhận định, bên cạnh nhiều ưu điểm truyền thống của trả sau như sử dụng không bị hạn chế, tùy chọn số đẹp, việc miễn giảm giá cước cùng khuyến mại 50% độc quyền đã góp phần giúp dịch vụ này hấp dẫn hơn với phần lớn khách hàng. 

 

VinaPhone

 

Nằm trong số các thuê bao trả trước của VinaPhone chuyển sang trả sau trong tháng 6 qua, anh Quang (Sóc Sơn – Hà Nội) ra quyết định sau khi đã “cân, đo, đong, đếm” kỹ lưỡng mức sử dụng và giá cước hàng tháng. “Tôi từng không muốn dùng trả sau vì sợ gọi nhiều sẽ không kiểm soát nổi, xài lố đến cả tiền triệu mỗi tháng. Hơn nữa, chỉ riêng cước thuê bao 49.000đ cũng đã khá lớn nếu so với trả trước không mất đồng nào.”

 

Anh Quang tính toán, với công việc làm thầu xây dựng, mỗi tháng anh vẫn thường phải dùng trên 600.000đ tiền điện thoại, chủ yếu cho cước gọi. Anh cố gắng tiết giảm bằng cách tranh thủ nạp thẻ khuyến mại, hạn chế sử dụng 4G. Tuy nhiên, có những khi anh phải cuống cuồng nạp thẻ khi tài khoản hết mà khuyến mại chưa tới, tính ra cũng vẫn phải “gọi nhiều, trả tiền nhiều”. 

 

Nhất là khi không còn khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước, áp lực chi phí khiến anh Quang tìm hiểu nhiều hơn về các gói trả sau được nhà mạng quảng cáo là đặc biệt tiết kiệm. Chỉ sau 1 tháng đầu tiên, anh khá hài lòng với quyết định của mình: “Tôi chọn gói theo lượng sử dụng, cước tháng vừa rồi gọi và dùng 4G nhiều hơn nhưng chỉ hết chưa đến ba trăm ngàn.”

 

Theo ông Nguyễn Hoàng Hải, đại diện của VinaPhone, những gói cước trả sau sở dĩ có giá cạnh tranh mạnh nhờ chính sách miễn cước thuê bao và ưu đãi theo gói của nhà mạng: “Không những xóa bỏ cước thuê bao tháng, gói cước trả sau cũng được tích hợp số phút gọi nội/ngoại mạng và Data 3G/4G theo nhu cầu sử dụng của người dùng. Khách hàng còn được tận dụng khuyến mại 50% của trả sau để tiêu dùng miễn phí.”

 

“Đây là một trong những thời điểm tốt nhất để thuê bao di động dịch chuyển và trải nghiệm dịch vụ trả sau của VinaPhone.” – ông Hải khẳng định – “Mọi rào cản như đắt đỏ, thanh toán phức tạp, khó theo dõi cước sử dụng hiện tại đều đã được nhà mạng khắc phục.”

 

2 trong số những gói cước trả sau đang được nhiều thuê bao VinaPhone lựa chọn là gói ECO169 PLUS và TG249. Ở mức giá 169.000đ của ECO169 PLUS, người dùng sẽ có 1.000 phút nội mạng, 99 phút ngoại mạng và 4,8GB Data. Ở mức 249.000đ của TG249, nhà mạng tăng ưu đãi lên 1.500 phút nội mạng, 150 phút ngoại mạng và 30GB Data (1GB/ngày). Gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao trả sau hòa mạng mới hoặc thuê bao trả trước chuyển sang trả sau. 

 

Mọi thao tác tra cứu, trả cước qua i-banking hay nạp thẻ để trừ cước đều có thể thực hiện trên ứng dụng My VNPT. Ứng dụng hiện đã có cho cả nền tảng iOS và Android. Với điện thoại không sử dụng ứng dụng, thuê bao có thể tra cước bằng cách soạn ALOTS gửi 900. 

 

Để có thông tin thêm về các gói trả sau của VinaPhone cũng như cách thức chuyển đổi, hòa mạng, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 0274 800126.

Tổng lượt truy cập :

Lượt truy cập trong ngày :