Chủ nhật, ngày 25 tháng 02 năm 2024

THANH TOÁN RẢNH TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI ĐIỆN - NƯỚC TRÊN VNPT MONEY

25-12-2023 15:31:18 GMT+7
|

Tặng tới 20k thanh toán tự động hóa đơn điện nước (kèm điều khoản áp dụng)

Phạm vi Đối tượng:   Trong thời gian triển khai chương trình, Khách hàng lần đầu thanh toán tự động hoá đơn Điện với số tiền thực trả tối thiểu 300.000đ/giao dịch hoặc lần đầu thanh toán tự động Nước với số tiền thực trả tối thiểu 100.000đ/giao dịch sẽ được hoàn tiền vào tài khoản Ví VNPT Money/ Mobile Money như sau:
Tháng đầu tiên    hoàn 10.000đ/giao dịch

Tháng thứ 2 liền kề    hoàn 5.000đ/giao dịch
Tháng thứ 3 liền kề    hoàn 5.000đ/giao dịch
-    Các giao dịch phải thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc tài khoản liên kết. Các giao dịch thanh toán ngoài thời gian triển khai không được xét để nhận khuyến mại của chương trình.
-    Số tiền thực trả: là số tiền Khách hàng thanh toán sau khi đã giảm trừ các ưu đãi khác nếu có.
-    Mỗi tháng khách hàng chỉ được nhận 01 lần khuyến mại cho hoá đơn thanh toán tự động đáp ứng điều kiện chương trình đầu tiên trong tháng.
-    Khách hàng đã được nhận khuyến mại ở tháng đầu tiên thanh toán cho Dịch vụ nào (Điện hoặc Nước) thì các tháng tiếp theo sẽ được nhận khuyến mại cho Dịch vụ đó (nếu khách hàng tiếp tục duy trì thanh toán tự động qua VNPT Money trong thời gian khuyến mại). Trường hợp, khách hàng không thanh toán tự động ở tháng nào sẽ không được nhận khuyến mại ở tháng đó.
Chi tiết cách tính khuyến mại  : 18001091 (nhánh 3).

Tổng lượt truy cập :

Lượt truy cập trong ngày :

-->