Thứ năm, ngày 09 tháng 12 năm 2021

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – BÌNH DƯƠNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BÌNH DƯƠNG

23-10-2021 13:33:17 GMT+7
|

Sáng ngày 22/10/2021, tại Tòa nhà VNPT Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tòa diện giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương và TTKD VNPT – Bình Dương về Viễn thông – Công nghệ Thông tin (VT-CNTT) giai đoạn 2021-2025.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Trung tâm Kinh doanh VNPT-Bình Dương

          Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương, Đại diện Lãnh đạo đơn vị và một số Hợp tác xã thành viên, Bà Võ Thị Thanh Hương – Trưởng Đại diện VNPT địa bàn Bình Dương, các Đồng chí trong Ban Giám đốc TTKD VNPT – Bình Dương và các đơn vị trực thuộc.

          Tại buổi Lễ ký kết, sau khi thông qua nội dung Thỏa thuận hợp tác, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương và Ông Nguyễn Nhơn Tuấn – Giám đốc TTKD VNPT – Bình Dương đã thực hiện ký kết Thoả thuận hợp tác toàn diện về VT-CNTT giai đoạn 2021 – 2025 dưới sự chứng kiến của các đại biểu tham dự.

          Phát biểu tại Lễ ký kết, Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương nhấn mạnh đây là lần đầu tiên trong nhiều nhiệm kỳ hoạt động, Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác kéo dài 5 năm. Với những tin tưởng về chất lượng của các sản phẩm dịch vụ VT-CNTT của VNPT tại địa bàn Bình Dương chắc chắn sẽ mở ra một mối quan hệ hợp tác hứa hẹn mang lại thuận tiện và lợi ích cho cả 2 đơn vị.

          Cũng trong dịp này, TTKD VNPT – Bình Dương cũng đã ký kết 2 hợp đồng cung cấp dịch vụ camera giám sát hành trình đầu tiên với các Hợp tác xã thành viên thuộc Liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương đó là Hợp tác xã vận tải Bàu Bàng và Hợp tác xã Rau sạch Gia đình.

          Với các tiềm năng triển khai thực hiện các SPDV của đơn vị, những cam kết về chính sách, chất lượng và các dịch vụ chăm sóc sau bán hàng, TTKD VNPT – Bình Dương tự hào có đầy đủ năng lực để triển khai các giải pháp dịch vụ VT-CNTT đáp ứng nhu cầu đa dạng của khối liên minh hợp tác xã tỉnh Bình Dương trong giai đoạn sắp tới./.

Đông Phương

Tổng lượt truy cập :

Lượt truy cập trong ngày :