Thứ tư, ngày 27 tháng 10 năm 2021

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT – BÌNH DƯƠNG KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH BÌNH DƯƠNG (23-10-2021)

Sáng ngày 22/10/2021, tại Tòa nhà VNPT Bình Dương đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tòa diện giữa Liên minh Hợp tác xã tỉnh Bình Dương và TTKD VNPT – Bình Dương về Viễn thông – Công nghệ Thông tin (VT-CNTT) giai đoạn 2021-2025.

Hợp đồng điện tử VNPT eContract: Tối ưu vận hành, Tiếc kiệm chi phí, An toàn tiện lợi (18-10-2021)

Trong điều kiện hội nhập kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp diễn ra ngày càng gay gắt, việc tìm kiếm đối tác, thị thường mới, việc đàm phán, ký kết hợp đồng linh hoạt nhanh chóng với chi phí tiết kiệm, khả năng nhanh nhạy bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại chuyển đổi số tạo nên những thời cơ kinh doanh mới là những yêu cầu cấp thiết, giải quyết bài toán tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thị trường phi biên giới.

Chữ ký số và ký số từ xa, điều kiện tiên quyết để số hóa thành công tại Việt Nam (08-10-2021)

Mặc dù tiềm năng còn rất lớn nhưng các công cụ xác thực chữ ký số của người dân, doanh nghiệp vẫn còn hạn chế đã khiến cho việc triển khai số hóa quốc gia, số hóa nền kinh tế bị chậm lại với những kết quả khiêm tốn so với mục tiêu đã đặt ra. Một giải pháp ký số thuận lợi, an toàn và có tính pháp lý cao sẽ tạo ra bước đà cho kinh tế - xã hội phát triển nhanh, mạnh mẽ trong thời gian tới.

Khởi nghiệp cùng VNPT, nhận hoa hồng không giới hạn nhờ ứng dụng Shop CTV (06-10-2021)

Ứng dụng Shop CTV là mô hình kinh doanh mới mẻ của VNPT, giúp cho người dùng “khởi nghiệp” cùng bán hàng trực tuyến. Không cần vốn, không cần lưu kho và giao hàng, Shop CTV sẽ trở thành công cụ giúp thương mại điện tử đến gần hơn với mọi người.

Cùng các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam chia sẻ về Chữ ký số, cơ hội và thách thức, mở lối thành công (05-10-2021)

Ngày 6/10 tới đây, Hội thảo “Chữ ký số - Công dân số - Chìa khóa thành công” sẽ chính thức diễn ra trên nền tảng trực tuyến. Cùng đăng ký tham gia để được giải đáp về chữ ký số với sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số tại Việt Nam.

IOC Bình Phước đã thực sự phát huy hiệu quả của một “bộ não số” (05-10-2021)

Chính thức đi vào vận hành từ tháng 9/2020, sau một năm hoạt động, trung tâm IOC Bình Phước đã thực sự phát huy hiệu quả của một “bộ não số”, là nền tảng cốt lõi trong lộ trình xây dựng chính quyền điện tử của Tỉnh. Đặc biệt, trong thời gian vừa qua, trung tâm IOC đã đảm bảo cập nhật thông tin, dữ liệu về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn Tỉnh, hỗ trợ kịp thời và hiệu quả cho công tác chỉ đạo, điều hành phòng, chống dịch COVID-19 của Tỉnh. Với sự phối hợp chặt chẽ của Tập đoàn VNPT, IOC Bình Phước vươn lên trở thành hệ thống kết nối thông tin hiện đại, đảm nhiệm nhiều trọng trách đặc biệt.

VNPT tăng cường hỗ trợ năm học mới trên các nền tảng dạy và học trực tuyến (30-09-2021)

Ngoài việc triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi năm học mới trên toàn hệ sinh thái giáo dục vnEdu, tặng “sóng và máy tính” cho học sinh, sinh viên khó khăn, VNPT cũng đang tăng cường hỗ trợ việc dạy và học cho thầy và trò trong cả nước trên nhiều nền tảng khác nhau, phù hợp nhu cầu và tình hình từng địa phương.

Phần mềm 'học trực tuyến' ngoại không đáp ứng tiêu chuẩn của lớp học online (26-09-2021)

Trong khi đó, sản phẩm nội như VNPT – E-learning lại sinh ra để phục vụ lớp học online, mang tính đường dài và hướng tới mạng giáo dục, hệ sinh thái giáo dục.

VNPT ĐỊA BÀN BÌNH DƯƠNG CHUNG TAY TIẾP SỨC CHƯƠNG TRÌNH “SÓNG VÀ MÁY TÍNH CHO EM” TẠI TỈNH NHÀ (16-09-2021)

“Hằng năm cứ vào cuối thu, lá ngoài đường rụng nhiều và trên không có những đám mây bàng bạc, lòng tôi lại nao nức những kỷ niệm hoang mang của buổi tựu trường. Tôi không thể nào quên được những cảm giác trong sáng ấy nảy nở trong lòng tôi như mấy cành hoa tươi mỉm cười giữa bầu trời quang đãng….Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học…”

VNPT sẽ hỗ trợ 37.000 máy tính bảng trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” (14-09-2021)

Ngày 12/9, chương trình “Sóng và máy tính cho em” đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông phát động với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Tại lễ phát động, Tập đoàn VNPT đã cam kết hỗ trợ 37.000 máy tính bảng cho Chương trình và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ngành giáo dục để góp phần rút ngắn khoảng cách số giữa thành thị và nông thôn, vùng sâu, vùng xa, để bảo đảm không để học sinh nào “bị bỏ lại phía sau” như mục tiêu đặt ra của Chương trình

Tổng lượt truy cập :

Lượt truy cập trong ngày :