Hôm nay: Thứ sáu, ngày 26 tháng 08 năm 2016 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
VinaPhone ra mắt gói cước Tuổi Trẻ Mobile dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả và trả sau của Vinaphone trừ các thuê bao đang đăng ký các gói cước iTouch, iSurf, BBMU ( Blackberry), VIP, MAX/MAXS/MAX70, thuê bao Học sinh – Sinh viên, Đoàn viên và các gói Thỏa sức Alo; các thuê bao EzCom.

 

VinaPhone ra mắt gói cước Tuổi Trẻ Mobile

  

  1. Giới thiệu gói cước:

 1.1 Mô tả gói cước

 - Với mong muốn đáp ứng nhu cầu cập nhật thông tin hàng ngày mọi lúc, mọi nơi của khách hàng, từ ngày 15/3/2013 VinaPhone phối hợp với Báo Tuổi trẻ chính thức triển khai cung cấp gói cước Tuổi trẻ Mobile. Gói cước này giúp các thuê bao của VinaPhone khi đăng ký sử dụng có thể thỏa sức xem, nghe, tải trên điện thoại di động tất cả các nội dung trên wapsite http://m.tuoitre.vn/ và trên ứng dụng đọc báo của Báo Tuổi trẻ mà không mất phí lưu lượng.

- Gói cước Tuổi trẻ Mobile là dịch vụ mang thương hiệu báo tuổi trẻ

 1.2 Đối tượng đăng ký gói

 - Tất cả khách hàng là thuê bao trả và trả sau của Vinaphone trừ các thuê bao đang đăng ký các gói cước iTouch, iSurf, BBMU ( Blackberry), VIP, MAX/MAXS/MAX70, thuê bao Học sinh – Sinh viên, Đoàn viên và các gói Thỏa sức Alo; các thuê bao EzCom.

 1.3 Tiện ích dịch vụ

 - Sử dụng dịch vụ Tuổi trẻ Mobile KH sẽ được xem, nghe, tải những thông tin mới nhất, nổi bật nhất liên quan đến chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước; các sự kiện văn hóa giải trí, thể thao, du lịch cũng như kho nhạc, clip hấp dẫn . Để đăng ký dịch vụ, khách hàng soạn tin: DK TUOITRE gửi 1554, qua wapsite.

1.4 Điều kiện sử dụng:

- Thuê bao sử dụng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng GPRS/EDGE/3G

- Thuê abo có đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS/3G và đang trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của Vinaphone.

- Thuê bao sử dụng máy điện thoại hỗ trợ hệ điều hành Andoid, iOS, Windows Phone và BlackBerry.

1.5 Đầu số sử dụng dịch vụ:

- Áp dụng một đầu số: 1554

- Miễn cước nhắn tin lên đầu số: 1554

2. Chăm sóc khách hàng

- Đầu mối chăm sóc khách hàng của đối tác ( Tòa soạn báo tuổi trẻ ):

Bà Đặng Tươi: 0903 650 256 – Email: tuoidt@tuoitre.com.vn

3. Kịch bản kinh doanh:

 a. Kịch bản đăng ký trên giao diện wapsite:

s Đăng ký gói cước:

-         Bước 1: Khách hàng sử dụng dịch vụ trực tiếp bằng cách truy cập vào trang wapsite http://m.tuoitre.vn/

-         Bước 2: Khách hàng Click vào nút [Đăng ký], dịch vụ sẽ được tự động chuyển về giao diện wapsite trừ tiền Wap Gate VNP của Vinaphone.

-         Bước 3: Khách hàng Click vào nút “Đồng ý thanh toán”, lúc này dịch vụ sẽ được tự động đăng ký gói cước (khách hàng sẽ được miễn phí nếu đăng ký lần đầu) và được sử dụng trong thời hạn hiệu lực của gói cước.

-         Bước 4: Khách hàng đã đăng ký thành công gói cước và sử dụng tiếp dịch vụ trên wapsite http://m.tuoitre.vn/ và trên ứng dụng của Báo Tuổi Trẻ.

b. Kịch bản đăng ký, hủy gói nội dung trên giao thức SMS:

s Đăng ký gói cước:

- Phương thức đăng ký: qua SMS.

- Đầu số đăng ký: 1554

- Cú pháp đăng ký: DK_TUOITRE

ü      Dấu “_” các cú pháp tin nhắn tượng trưng cho dấu cách (khoảng trống).

s Kịch bản hủy gói nội dung:

- Phương thức hủy: qua SMS.

- Đầu số hủy: 1554

- Cú pháp hủy: HUY_TUOITRE

ü      Dấu “_” các cú pháp tin nhắn tượng trưng cho dấu cách (khoảng trống).

c. Kịch bản giá cước & gia hạn gói nội dung:

- Miễn phí cước nhắn tin lên đầu số 1554.

- Gói cước được tính theo chu kỳ cước tháng.

- Miễn cước chu kỳ cước thuê bao đầu tiên đối với khách hàng đăng ký lần đầu.

s Kịch bản giá cước & gia hạn gói nội dung áp dụng mô hình tính cước gói tháng:

Mức cước (đồng/tháng)        (chưa bao gồm thuế GTGT)

                           9.091

- Nguyên tắc trừ cước:

+ Toàn bộ cước của gói nội dung sẽ được ghi vào hóa đơn cước tháng (đối với thuê bao trả sau) và trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước).

- Hiệu lực của gói cước: Gói cước có hiệu lực ngay sau khi được đăng ký thành công và có hiệu lực trong 1 tháng dương lịch (ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/02/2012 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 14/2/2012; khách hàng đăng ký vào ngày 30/01/2012 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 28/02/2012; khách hàng đăng ký vào ngày 31/8/2012 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến hết ngày 30/9/2012 …)

- Gia hạn gói cước:

+ Sau khi hết hiệu lực, gói cước sẽ được tự động gia hạn vào ngày X của tháng tiếp theo (X là ngày khách hàng đăng ký của tháng đăng ký). Ví dụ: khách hàng đăng ký vào ngày 15/02/2012 thì gói cước sẽ được gia hạn vào ngày 15/3/2012.

+ Trong trường hợp ngày khách hàng đăng ký và tháng tiếp theo không có ngày (X) tương ứng thì hệ thống sẽ thực hiện như sau: Đối với các trường hợp khách hàng đăng ký vào ngày thứ 31 của tháng: dịch vụ sẽ được gia hạn vào ngày thứ 31 của tháng sau (nếu tháng gia hạn có 31 ngày) hoặc vào ngày 30 của tháng tiếp theo tháng gia hạn (nếu tháng gia hạn chỉ có 30 ngày)

Ví dụ: khách hàng đăng ký dịch vụ vào ngày 31/5 thì sẽ được gia hạn vào ngày 30/6, khách hàng đăng ký vào ngày 31/01 thì sẽ được gia hạn vào ngày 28/02.

+ Nếu gia hạn cho khách hàng không thành công, hệ thống sẽ tiếp tục thực hiện trừ tiền cho khách hàng theo quy trình sau:

ü      Thực hiện trừ cước 15 lần liên tiếp với chu kỳ 1 lần/ngày cho đến khi trừ cước thành công và sẽ thông báo gia hạn thành công gói cước cho khách hàng. Trong thời gian trừ cước gia hạn, dịch vụ vẫn có hiệu lực. Thời gian hiệu lực của chu kỳ mới được tính từ ngày trừ được cước.

ü      Nếu trong vòng 15 ngày hệ thống không trừ tiền thành công, hệ thống sẽ hủy và nhắn tin thông báo cho khách hàng

 

       Chi tiết vui lòng liên hệ (0650) 800126 hoặc (0650) 1080.